ทางเข้า Sbobet และชุดของผู้แข่งขันกีฬาบาสเกตบอล

หากทุกท่านสนใจเว็บพนันบาสเกตบอลดี ๆ ซักเว็บเราขอแนะนำเว็บดี ๆ ให้ทุกท่านได้รู้จักนั่นก็คือ ทางเข้า Sbobet วันนี้เราจะมาให้สาระเนื้อหาความรู้เกี่ยวกับชุดของผู้แข่งขันกีฬาบาสเกตบอล ในเวลาที่เราเล่นหรือแข่งขันกีฬาก็จำเป็นที่จะต้องมีชุดประจำทีม โดยจะมีการกำหนดตามกติกาของกีฬานั้นๆ วันนี้เรามีข้อมูลชุดที่ใช้เวลาแข่งขันของกีฬาบาสเกตบอลว่ามีลักษณะเป็นอย่างไรและต้องประกอบด้วยอะไรบ้างวันนี้ ทางเข้า Sbobet จะมาแนะนำให้เพื่อนๆที่ยังไม่รู้ได้ทราบก่อนเริ่มการเล่นกีฬาบาสเกตบอล

ในกีฬาบาสเกตบอลนั้นชุดที่ผู้เล่นสวมใส่จะต้องประกอบไปด้วยสิ่งต่อไปนี้

  1. เสื้อทีม จะต้องเป็นสีเดียวกันทุกคน มีลักษณะทึบสม่ำเสมอเหมือนกันทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ต้องสวมใส่โดยผู้เล่นทุกคนในทีมนั้นเสื้อที่มีลายทางแบบริ้วลายจะไม่อนุญาตให้ใช้
  2. กางเกงขาสั้น จะเป็นสีเดียว มีลักษณะทึบสม่ำเสมอเหมือนกันทั้งทีม และต้องสวมใส่โดยผู้เล่นทุกคนในทีมนั้น
  3. เสื้อคอกลม) อาจจะสวมใส่ได้ภายในเสื้อทีม แต่ถ้าสวมเสื้อคอกลมจะต้องใช้เสื้อคอกลมมีสีเดียว และให้เหมือนกับสีของเสื้อทีม
  4. ชุดชั้นในของกางเกง ที่ยื่นเลยต่ำกว่ากางเกงขาสั้น อาจจะสวมใส่ได้โดยมีข้อกำหนดว่าจะต้องมีสีเดียว และเหมือนกับกางเกงขาสั้น

ในกรณีที่เสื้อทีมมีสีตรงกันให้ทีมเหย้าเปลี่ยนสีเสื้อทีมเมื่อแข่งขันที่สนามกลาง หรือในทัวร์นาเมนต์ทีมที่มีชื่อแรกในโปรแกรมการแข่งขัน และต้องเป็นชื่อแรกในใบบันทึกจะต้องเปลี่ยนสีเสื้อทีม เพราะในทัวร์นาเมนต์หนึ่งแต่ละทีมจะต้องมีเสื้อทีมอย่างน้อย 2 ชุด คือชุดที่เป็นสีจาง และชุดที่เป็นสีเข้ม

สำหรับการแข่งขันที่ถ่ายทอดทางโทรทัศน์ ให้ทีมที่มีชื่อแรกในโปรแกรมการแข่งขัน (ทีมเหย้า) สวมเสื้อสีจาง และทีมที่มีชื่อที่สอง (ทีมเยือน) สวมเสื้อสีเข้ม เป็นอย่างไรบ้างกับลักษณะและส่วนประกอบของชุดที่ต้องใช้ในการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลที่ ทางเข้า Sbobet นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆทุกคนจะใส่ชุดลงแข่งขันได้ถูกต้องตามที่กติกากำหนดไว้และไม่ส่งผลกระทบต่อการเล่นบาสเกตบอล